Giới thiệu

[2023] Toumores cùng bạn phục hồi tóc hư tổn từ sâu bên trong

Một phút chạm - ngàn lần nhớ mãi. Với phương châm này mà Toumores đã ra đời để mang đến bí quyết phục hồi tóc hư tổn lành tính và an toàn tối ưu. Và bạn ở đây, cùng Toumores tìm hiểu bí mật đằng sau qua bài viết dưới đây nhé!

 

Toumores - thương hiệu chăm sóc thiên nhiên mới

Thời kỳ kinh tế xanh bùng nổ, con người có xu hướng quay về thói quen tiêu dùng thân thiện với môi trường, hoà hợp với thiên nhiên song song với tính hiệu quả bền vững. Hiểu được điều này, Toumores xuất hiện để bắt đầu hành trình đồng hành cùng khách hàng lựa chọn các sản phẩm sinh thái tiêu dùng khoẻ mạnh an toàn nhất.

 

1. Toumores - ước mơ chinh phục mái tóc đẹp

Khởi nguồn từ những giá trị nguyên sơ, vẻ đẹp hướng tới nguyên bản là vẻ đẹp trường tồn với thời gian. Mái tóc cũng không ngoại lệ. Với tất cả những giá trị văn hóa và thẩm mỹ mà nó mang lại, không có gì ngạc nhiên khi mái tóc được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc tôn vinh vẻ đẹp khỏe mạnh tự nhiên.

Thế nhưng, điều đó có dễ dàng trong cuộc sống hiện đại? Phụ nữ ngày nay quay cuồng giữa mối quan hệ gia đình, bạn bè, công việc liên tục. Lang thang trong nỗi niềm của các nàng, chúng tôi hiểu rằng những khẩu hiệu sống xanh sống đẹp trong xã hội không thể chiến thắng cơm áo gạo tiền. Vì vậy, như tên gọi của mình, Toumores mong muốn trở thành điều kì diệu chạm đến khao khát chinh phục mái tóc khỏe mạnh mềm mượt thực tế hơn, hiệu quả hơn. “It is possible to touch more of your dreams and make them a reality”

 

2. Sứ mệnh và giá trị Toumores mang lại

Là một thương hiệu trẻ với tầm nhìn đổi mới, chúng tôi tồn tại với tâm thế sẵn sàng cung cấp các trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Xoá nhoà ranh giới giữa những điều không tưởng trong cuộc sống thực tại và mong cầu đạt tới sự hoàn mỹ từ những điều cốt lõi. 

Thương hiệu Toumores hy vọng tạo nên giá trị tiêu chuẩn chăm sóc hoàn toàn mới với sự kết hợp hài hòa giữa các giá trị thiên nhiên quý giá và thấu hiểu tâm tư khách hàng. Toumores cam kết cân bằng các tiêu chuẩn sắc đẹp song song với nhận thức bảo vệ môi trường mạnh mẽ. Chúng tôi đã và đang thực hiện mục tiêu này một cách nghiêm túc và sáng tạo.

Giữ vững phương châm chạm là nhớ, Tourmores đồng hành tận tâm với khách hàng như một tôn chỉ tiên quyết. Thử thách tạo nên cơ hội, chúng tôi lấy đó làm thước đo cho những cố gắng vì lý tưởng của mình, sẵn sàng tiếp thu ý kiến để nâng cao chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

Là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên mới, chúng tôi đề cao các khía cạnh toàn diện trong quá trình chăm sóc. Hai điều quan trọng để nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ là quy trình dưỡng và sản phẩm chăm sóc tóc an toàn và phù hợp. Đầu tiên, hãy xem qua quy trình chăm sóc cơ bản mà Toumores đã tổng hợp để giúp bạn xây dựng chế độ chăm sóc tốt nhất.